Ngôi Sao Bất Động Sản Cuộc thi Tìm Kiếm
Ngôi Sao Bất Động Sản
CUỘC THI
KHỞI NGHIỆP BẤT ĐỘNG SẢN
ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM
Việt Nam Real Estate StartUp

Cuộc thi “Tìm kiếm Ngôi sao khởi nghiệp bất động sản” với các Talkshow

(Bộ Xây dựng) Ngày 3/12/2016, tại Cung Trí thức (quận Cầu Giấy, Hà Nội), Ban tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm Ngôi sao khởi nghiệp bất động sản” đã tổ chức các Talkshow: “Mô hình quốc gia khởi nghiệp tại các nước tiên tiến”, “Quốc gia khởi nghiệp góc nhìn từ bất động sản” với sự tham dự của Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Trần Văn Tùng, Chủ tịch CLB Bất động sản Hà Nội Nguyễn Hữu Cường cùng 500 đại biểu là lãnh đạo các doanh nghiệp, các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản và các thí sinh, sinh viên tham dự cuộc thi “Tìm kiếm Ngôi sao khởi nghiệp bất động sản”.

Chủ tịch CLB Bất động sản Hà Nội Nguyễn Hữu Cường tặng hoa cho đại diện
Tập đoàn Vingroup – Nhà tài trợ chính Cuộc thi.

Cuộc thi “Tìm kiếm Ngôi sao khởi nghiệp bất động sản”do CLB Bất động sản Hà Nội phối hợp với Cổng Thông tin Batdongsan.vn và các đối tác liên kết tổ chức, nhằm khuyến khích, đẩy mạnh tinh thần khởi nghiệp của mọi tầng lớp người dân trong lĩnh vực bất động sản. Đây là một cuộc thi quy mô lớn hội tụ những ngôi sao đang lên trong lĩnh vực bất động sản, thu hút các bạn trẻ tự tin khởi nghiệp trong lĩnh vực này.

Phó Chủ tịch CLB Bất động sản Hà Nội Nguyễn Thế Điệp tặng hoa cho các đơn vị tài trợ Cuộc thi.

Trong khuôn khổ Cuộc thi, Ban tổ chức sẽ tổ chức các Talkshow và nhiều Workshop với các chủ đề khác nhau, có sự tham gia chuyên gia nổi tiếng trong và ngoài ngoài nước trong lĩnh vực bất động sản như: GS Đặng Hùng Võ, GS. Hà Tôn Vinh, KTS. Trần Ngọc Chính.

Nói về quốc gia khởi nghiệp, GS. Hà Tôn Vinh cho biết: Ở Mỹ và nhiều nước khác như: Nhật, Israel, Hàn Quốc, Singapore đã đưa khởi nghiệp thành một hệ sinh thái, nhằm thúc đẩy mạnh mẽ nền kinh tế. Nhưng ở Việt Nam, chúng ta hiểu chưa đúng và dường như muốn thúc đẩy thanh niên mới ra trường chưa có kinh nghiệm mở doanh nghiệp. Điều này là không nên. Chính vì thế, Cuộc thi “Tìm kiếm Ngôi sao khởi nghiệp bất động sản” sẽ giúp cho mọi người hiểu rõ hơn về khởi nghiệp, nhất là các bạn trẻ để từ đó có định hướng đúng đắn hơn, tránh được những rủi ro trên con đường lập nghiệp.

Cuộc thi“Tìm kiếm Ngôi sao khởi nghiệp bất động” sản diễn ra trong 3 tháng từ ngày 27/10/2016 – 18/1/2017, với sự đồng hành, ủng hộ của các đơn vị: Hội quy hoạch phát triển đô thị Việt Nam, Hội các nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam, Hiệp hội phát triển văn hóa doanh nghiệp Việt Nam, Hiệp hội Internet Việt Nam và nhiều thương hiệu trong ngành Bất động sản Việt Nam: Tập đoàn VINgroup, CENgroup, Tài Tâm, Địa ốc 19, AsiaReal, Liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5.

Các chuyên gia tham gia Talkshow.

Ban giám khảo Cuộc thi gồm nhiều chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, trong đó có GS.TS Đặng Hùng Võ – nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và môi trường. Cơ cấu giải thưởng của Cuộc thi gồm: 1 giải Nhất trị giá 50 triệu đồng, 1 giải Nhì: 30 triệu đồng, 1 giải Ba: 20 triệu đồng, 3 giải Khuyến khích: 10 triệu đồng, 6 giải Chuyên ngành: 20 triệu đồng.

Trần Đình Hà