Ngôi Sao Bất Động Sản Cuộc thi Tìm Kiếm
Ngôi Sao Bất Động Sản
CUỘC THI
KHỞI NGHIỆP BẤT ĐỘNG SẢN
ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM
Việt Nam Real Estate StartUp

Địa chỉ khởi nghiệp

Trong nhiều năm qua, tinh thần Khởi nghiệp của thanh niên Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ. Xu hướng thanh niên lập nghiệp khi đang ngồi trong ghế nhà trường, trẻ tuổi sớm thành công trở nên phổ biến. Rất nhiều thanh niên đã thay đổi cuộc đời nhờ tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám thất bại, dám thử thách. Điển hình có những thanh niên ứng dụng Internet đưa về thu nhập hàng chục triệu mỗi tháng giúp đỡ gia đình. Ở các nước tiên tiến, Khởi nghiệp trở thành một hệ sinh thái, một nền kinh tế mới và thúc đẩy mạnh mẽ sự cải cách, cải tiến và phát triển. Quốc gia Khởi nghiệp là mô hình phù hợp cho các quốc gia tập trung đẩy mạnh sáng tạo và cải tiến công nghệ. Việt Nam đang đón nhận xu hướng này một cách mạnh mẽ.

Trong những ngành nghề đem lại thu nhập tốt nhất mà các bạn trẻ hướng đến là bất động sản. Theo nhiều thông tin thống kê cho thấy hơn 90% thông tin tiếp cận đến khách hàng bất động sản là qua internet. Internet là thế mạnh của giới trẻ. Chính vì thế, các bạn trẻ ngày càng tích cực tham gia lĩnh vực này và rút ngắn khoảng cách giữa chủ đầu tư và khách hàng.

Hiện nay có hơn 40.000 môi giới viên chính thức và hàng trăm ngàn môi giới viên tự do nhưng chưa có cuộc thi Khởi nghiệp nào trong lĩnh vực này được khởi xướng. Chưa có một phong trào thực sự đem lại một môi trường giao lưu khởi nghiệp bất động sản chính thức. Bạn trẻ kinh doanh bất động sản là đa phần thông minh, nhanh nhẹn và tri thức. Họ là những người có kiến thức tổng hợp và tinh thần học hỏi liên tục. Nhằm thúc đẩy tạo nên một môi trường giao lưu, học hỏi và tìm ra những con người tài năng, tiêu biểu trong lĩnh vực Bất động sản, CLB Bất động sản Hà Nội thuộc Hiệp Hội Bất Động Sản Việt Nam và Batdongsan.vn tổ chức chương trình Khởi nghiệp Bất động sản mang tên Tìm kiếm Ngôi sao Bất động sản. Đây là chương trình đầu tiên ở quy mô lớn về Khởi nghiệp Bất động sản tại Việt Nam.

Chương trình sẽ tiếp cận đến hàng chục triệu người với sự tham gia đồng hành của các phương tiện truyền thông đại chúng ở quy mô rộng khắp cả nước. Chương trình sẽ tiếp cận đến tất cả những người đang kinh doanh bất động sản, thu hút sự tham gia của tất cả mọi người có sáng kiến Khởi nghiệp trong lĩnh vực bất động sản. Họ sẽ tạo nên một luồng sinh khí mới thúc đẩy phát triển ngành Bất động sản tại Việt Nam. Gia tăng các nguồn nhân lực trẻ, có trí tuệ vào lĩnh vực bất động sản. Kết nối họ trở thành một nguồn lực trẻ có chung một mục tiêu hướng đến là Chuyên nghiệp, Bản lĩnh và Sáng tạo trong lĩnh vực Bất động sản. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời cho các nhà tuyển dụng tìm kiếm nhân tài và tôn vinh những bạn trẻ hăng hái tham gia lĩnh vực này. Mục đích chính của cuộc thi là tìm kiếm những ý tưởng, giải pháp sáng tạo, đột phá và ứng dụng cao trong lĩnh vực bất động sản, tạo ra làn sóng khởi nghiệp theo chủ trương và định hướng về Quốc gia Khởi nghiệp của Chính phủ, tìm kiếm, nuôi dưỡng và phát triển nhân tài trong lĩnh vực bất động sản, tạo ra sân chơi bổ ích lý thú cho những ai đam mê lĩnh vực bất động sản.

Vì tương lai của thế hệ trẻ, của sự phát triển chuyên nghiệp của ngành Bất động sản Việt Nam, chúng tôi rất vui mừng khi có sự đồng hành của quý vị! Mọi thông tin xin tìm hiểu qua website http://rstars.vn

T/M BAN TỔ CHỨC

TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC