Ngôi Sao Bất Động Sản Cuộc thi Tìm Kiếm
Ngôi Sao Bất Động Sản
CUỘC THI
KHỞI NGHIỆP BẤT ĐỘNG SẢN
ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM
Việt Nam Real Estate StartUp

Phát động cuộc thi “Tìm kiếm Ngôi sao khởi nghiệp bất động sản”

(CLO) Với mục đích thúc đẩy tinh thần theo định hướng Quốc gia Khởi nghiệp,  Câu lạc bộ bất động sản Hà Nội chính thức phát động cuộc thi “Tìm kiếm Ngôi sao khởi nghiệp bất động sản”. Đây là một cuộc thi quy mô lớn hội tụ nhiều đối tượng có ý tưởng, giải pháp sáng tạo, đột phá vào thực tiễn doanh nghiệp nhằm thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam.

Đây là cuộc thi khởi nghiệp đầu tiên về bất động sản tại Việt Nam. Talkshow “ Quốc gia khởi nghiệp góc nhìn bất động sản” là chương trình mở màn, phát động cuộc thi đến với giới Bất động sản. Mang đến rất nhiều thông tin quý báu giúp mọi người hình dung rõ ràng hơn giá trị của hệ sinh thái khởi nghiệp của quốc gia và sự đóng góp của ngành bất động sản trong quá trình thực hiện chính sách quốc gia khởi nghiệp.

Các vị khác mời tham gia trò chuyện tại hội thảo “Quốc gia khởi nghiệp góc nhìn từ bất động sản"
Các vị khác mời tham gia trò chuyện tại hội thảo “Quốc gia khởi nghiệp góc nhìn từ bất động sản”

Qua qua chương trình này mọi người sẽ biết đến câu chuyện khởi nghiệp của các tập đoàn, doanh nghiệp và cá nhân khởi nghiệp bất động sản.

Đối tượng dự thi là những bạn trẻ có mong muốn và ý tưởng khởi nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, những người yêu thích các công việc kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản như môi giới, tiếp thị, bán hàng và tư vấn bất động sản. Không giới hạn độ tuổi, vị trí địa lý và quốc tịch của những người tham gia.

Các lĩnh vực dự thi gồm: Kinh doanh và Đầu tư bất động sản (Mua bán, Cho thuê, Môi giới, Đầu tư bất động sản…); Dịch vụ bất động sản (Quảng cáo và Tiếp thị bất động sản, Tư vấn bất động sản; Định giá bất động sản, Thiết kế, Kiến trúc và Quy hoạch….); Nguồn nhân lực bất động sản; Giải pháp Bất động sản Xanh.

Ban tổ chức tặng hoa và Cup lưu niệm cho các đơn vị đồng hành cùng chương trình
Ban tổ chức tặng hoa và Cúp lưu niệm cho các đơn vị đồng hành cùng chương trình

Theo ông Nguyễn Hữu Cường –  Chủ tịch CLB BĐS Hà Nội, cuộc thi có quy mô lớn, hội tụ nhiều đối tượng có ý tưởng, giải pháp sáng tạo, đột phá nhằm thúc đẩy sự phát triển của thị trường BĐS Việt Nam. Đồng thời, đây cũng là cơ hội tốt để các bạn trẻ giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS.

Ông Nguyễn Hữu Cường – Chủ tịch CLB BĐS Hà Nội phát biểu tại chương trình
Ông Nguyễn Hữu Cường – Chủ tịch CLB BĐS Hà Nội phát biểu tại chương trình

Tại Talkshow, TS. Trần Ngọc Quang – Tổng Thư Ký Hiệp hội BĐS Việt Nam đánh giá cao ý nghĩa, mục đích của cuộc thi “Tìm kiếm ngôi sao khởi nghiệp BĐS” cũng như vai trò của BTC và CLB BĐS Hà Nội trong việc tổ chức cuộc thi. “Tôi tin tưởng cuộc thi sẽ thành công rực rỡ và trở thành ngày hội khởi nghiệp của tất cả mọi người yêu thích BĐS” – ông Quang nhấn mạnh.

Tham dự hội thảo “Quốc gia khởi nghiệp góc nhìn từ bất động sản” do CLB Bất động sản thành viên trực thuộc Hiệp hội bất động sản cùng batdongsan.vn đồng tổ chức  tại Hà Nội, ông Lê Khắc Hiệp – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Vingroup nhận định: Khởi nghiệp bất động sản đòi hỏi sự dũng cảm.

Theo ông Hiệp, khởi nghiệp trong bất cứ ngành nghề nào cũng đòi hỏi sự dũng cảm, bất động sản vì thế không loại trừ. Cách đây hơn 1 năm Tập đoàn Vingroup đã đổi slogan “Nơi tinh hoa hội tụ” thành “Mãi mãi tinh thần khởi nghiệp”. Động thái này không chỉ để hưởng ứng phong trào khởi nghiệp toàn quốc mà còn là mong muốn thật sự của Vingroup.

Theo ban tổ chức, cuộc thi “Tìm kiếm Ngôi sao khởi nghiệp bất động sản” sẽ diễn ra trong gần 3 tháng từ ngày 28/10/2016 đến 18/1/2017.

Cơ cấu giải thưởng gồm: 1 giải nhất là 50 triệu dành cho thí sinh đạt ngôi sao bất động sản, 1 giải nhì 30 triệu, 1 giải ba 20 triệu, 3 giải khuyến khích 10 triệu và 6 giải phụ 20 triệu đồng.

Hoàng Dương

( Theo Báo Công Luận)